Pháp lý Viva Park Giang Điền Đồng Nai

Thông tin về pháp lý Viva Park – dự án khu đô thị thương mại tại Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai do LDG làm chủ đầu tư.

+ Quyết định Về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 của UBND tỉnh Đồng Nai.

+ Văn bản chấp thuận địa điểm dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư Tân Thịnh của Công ty Cổ phần Đầu tư LDG.

Thông tin về Lễ giới thiệu Dự án Viva Park

Chiều ngày 24/7, Dự án Viva Park chính thức được giới thiệu ra thị trường và sức nóng của dự án đã được minh chứng bằng sự có mặt tham gia của gần 1000 nhân viên kinh doanh đến từ nhiều đơn vị liên kết cùng phát triển và phân phối dự án.

Lễ giới thiệu dự án Viva Park

Lễ giới thiệu dự án Viva Park

Sự kiện Lễ giới thiệu Dự án Viva Park được diễn ra với sự tham dự của nhiều đại diện đến từ các đơn vị: Chủ đầu tư LDG,đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Nam, VietHome, Đất Xanh Đông Nam Bộ và cùng rất nhiều các đơn vị liên kết phân phối.

Lễ giới thiệu dự án

Lễ giới thiệu dự án

Viva Park được xem là dự án hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ tại thị trường Đồng Nai khi đây là dự án nhà phố, biệt thự hiếm hoi sở hữu đủ các yếu tố cho an cư và đầu tư. Được xem là Đà Lạt ngay cửa ngõ Sài Gòn, Viva Park sở hữu vị trí đắc điạ ngay trung tâm Trảng Bom, kết nối nhanh đến các tuyến đường huyết mạch giúp cư dân di chuyển nhanh chóng đến và những khu vực xung quanh.

Xem thêm: Thông tin về dự án Viva Park

Với lợi thế về vị trí, Viva Park còn thừa hưởng khí hậu ôn hoà, cảnh quan thiên nhiên xanh mát, cạnh sông suối và nhiều cây xanh với vùng đất cạnh bên là KDL sinh thái Thác Giang Điền, chính vì lẽ đó, đưa con người về với thiên nhiên và đến với sự bình yên chính là điểm cộng lý tưởng chỉ có tại Viva Park.

Bên trong dự án là hàng loạt những tiện ích được quy hoạch đồng bộ mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân như: Trung tâm thương mại, nhà trẻ, bệnh viện, đường chạy bộ, trường mẫu giáo, công viên… Đến với Viva Park là đến với cuộc sống của tương lai và nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng nhât, nơi đưa bạn và gia đình chạm đến những giá trị sống cao cấp, tiện nghi và hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Viva Park thiên đường nghỉ dưỡng hiện đại.

HotLine: 0868 9515 38